Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo, của mỗi cán bộ nhân viên Công ty được ghi nhận xứng đáng bởi những thành quả đạt được:

Huy chương vàng về sản phẩm Khóa tay gạt và Bản lề sàn tại Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp

Chứng nhận chất lượng sản phẩm của Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, cục cảnh sát phòng cháy và chữa cháy cho sản phẩm khóa chống cháy,…

Đây là niềm tin, nguồn động viên khích lệ mỗi một thành viên trong “Ngôi nhà chung ZANI” nỗ lực làm việc và hướng tới một thời kỳ phát triển hưng thịnh.

iso 9001 2015

Kể từ đó đến nay, Công ty TNHH & TTNT ZANI đã khẳng định mình trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu về Khoá cửa và Bản lề sàn cao cấp với các nhãn hiệu Zani, đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội, tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu sáng tạo kiểu dáng công nghiệp về các sản phẩm khóa trong nước.

 Công ty TNHH & TTNT ZANI là một doanh nghiệp công nghệ cao và mới, kết hợp nghiên cứu sản phẩm phần cứng, thiết kế phát triển và bán hàng, cung cấp giải pháp cấu hình tích hợp cho sản phẩm phần cứng cho nhà máy cửa và công ty bất động sản.

Công ty đã được liệt kê thành công trên bảng thứ ba mới vào năm 2015. Dòng sản phẩm chính bao gồm cửa chống cháy, cửa an ninh, cửa gỗ bên trong, sử dụng phần cứng điều khiển cửa, với nghiên cứu và thiết kế độc lập. Sản phẩm chính là ổ khóa, tay cầm, đóng cửa, bản lề vv Công ty cũng có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh cho khách hàng.

Công ty luôn tập trung vào nghiên cứu và phát triển hệ thống phần cứng điều khiển cửa, trong đó sản phẩm chính là khóa mộng. Đồng thời, đã tham gia vào nghiên cứu và phát triển khóa thông minh mạng vào năm 2016 và đã được phổ biến rộng rãi và áp dụng.

top 20 vn

Dựa trên nghiên cứu độc lập và phát triển công nghệ và chất lượng sản phẩm, công ty đã thành lập một cơ sở sản xuất và lưu trữ gần 15.000 mét vuông ở phía bắc, và tổ chức hậu cần và phân phối chuyên sâu của bên thứ ba. Các đơn hàng của chúng tôi đã vượt qua kiểm tra và chứng nhận chất lượng quốc gia, thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001.

Công ty TNHH & TTNT ZANI tập trung vào thị trường phần cứng điều khiển cửa cao cấp trong nhiều năm, chú ý đến việc giám sát chất lượng sản xuất gia công, dựa vào các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng để dẫn đầu sự phát triển của ngành.

Các sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tổ chức DAS( Vương Quốc Anh) cấp – được công nhận bởi UKAS (Cơ quan Công nhận Quốc gia, Vương Quốc Anh), cùng với các giải thưởng và chứng nhận:

1. Giải thưởng “Cúp thương hiệu Việt Nam tin dùng”
2. Giải thưởng “Cúp thương hiệu Uy tín, Chất lượng”
3. Băng chứng nhận “Thương hiệu Uy tín, chất lượng“
4. Giải thưởng “Cúp thương hiệu Vàng công nghiệp Việt Nam”
5. Bằng chứng nhận “Thương hiệu Vàng công nghiệp Việt Nam”
6. Bằng chứng nhận “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm”
7. Thương hiệu hàng Việt nam chất lượng cao
8. Ngôi sao năng lượng Việt