Giới thiệu về Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi của ZANI

Tầm nhìn, Chiến lược, Sứ mệnh, Định hướng phát triển là hạng mục vô cùng quan trọng. Để công ty phát triển bền vững thì đây là 1 phần không thể thiếu trong việc hoạch định chiến lược.Định hướng phát triển là hạng mục vô cùng quan trọng. Để công ty phát triển bền vững thì đây là 1 phần không thể thiếu trong việc hoạch định chiến lược.
 
 gt tam nhin  

Tầm nhìn:   

- ZANI là Công ty hàng đầu về Phân phối Hệ thống Khóa cửa tay gạt, Khóa nắm tròn, Khóa móc , XNK Mặt hàng khóa cửa tay gạt chủ lực của Công ty.

- ZANI sẽ tạo thành một guồng máy khép kính hoàn hảo từng bước khẳng định Thương hiệu ZANI trên chính trường quốc gia và khu vực. Tận dụng lợi thế của Công ty tạo đặc trưng trong chuyên ngành khẳng định  lập trường định hướng phát triển tiến xa và dẩn đầu trong chuyên ngành - Là Con Chim đầu đàn trong định hướng kinh doanh đặc thù.

 

gt chien luoc phat trien

Chiến lược phát triển

-Phát huy lợi thế của Ngành Thi công & Lắp đặt Khóa cửa tay gạt, Khóa nắm tròn, Khóa móc , XNK Mặt hàng khóa cửa tay gạt chủ lực cốt lõi của Công ty.

-Thi công và đầu tư Kho vận phục vụ nhu cầu xuất khẩu.

- Đầu tư vào các cải tiến, công nghệ, nâng sản phẩm khóa Zani đáp ứng sự cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, biến động không ngừng của thị trường

- Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thông qua việc tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty và đưa thương hiệu Zani ra tầm quốc tế

 gt su menh  Sứ mệnh:

Phấn đấu trở thành Nhà thầu Độc quyền trong Thi công Lắp đặt Hệ thống Khóa cửa tay gạt, Khóa nắm tròn, Khóa móc

Khách hàng: Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và hoàn hảo nhất. Duy trì mối quan hệ thân thiết, bền vững và phát triển với khách hàng và các đối tác. Luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và sự chia sẻ từ phía khách hàng. Xây dựng hệ thống phân phối, bảo hành gần gũi, tiện lợi nhất cho khách hàng.

Đối tác: Đáp ứng sự kỳ vọng của đối tác. Công ty cải tiến liên tục để phát triển, sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển. Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp

Cán bộ nhân viên: Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh, sự bền vững của Zani. Với đội ngủ nhân viên năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi không ngừng xây dựng và hoàn thiện chính mình, tạo dựng sự chuyên nghiệp trong con mắt của đối tác và khác hàng, nâng cao vị thế doanh nghiệp vì những mục tiêu lớn hơn.

dinh huong phat trien

Định hướng Phát triển

- Định hướng Phát triển Từ Năm 2019 => Năm 2023 Tốc độ tăng trưởng bình quân:

- Sản lượng, Doanh thu Tăng trưởng Bình quân: 20%-30%/Năm.

- Lợi nhuận Tăng trưởng Bình quân: 10%-20%/Năm.