Lịch sử Zani

lich su hinh thanh Sản phẩm đầu tiên mà Công ty phân phối ra thị trường là sản phẩm khóa tay gạt, khóa nắm tròn.

Công ty TNHH TM DV SX QUỐC TẾ ZANI Chuyên Kinh Doanh Dịch Vụ khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Từ một cơ sở Kinh Doanh nhỏ dựa trên ngành nghề truyền thống lâu đời của gia đình tại TP HCM, sau hơn 20 năm, “ZANI” đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh Thương Mại- Dịch Vụ các mặt hàng khóa cửa và phụ kiện đi kèm.

Với hệ thống kho bãi, văn phòng, showroom rộng lớn và chuyên nghiệp, các sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chất lượng như PASINI sản xuất theo công nghệ tiên tiến.

Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo từ nước ngoài. Sản phẩm sang trọng, cao cấp, hiện đại và được nhiều người ưa chuộng.

Huyền thoại bắt đầu

Công ty TNHH TM DV SX QUỐC TẾ ZANI là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp R & D, thiết kế, gia công sản xuất và bán các sản phẩm phần cứng điều khiển cửa, và cung cấp các giải pháp cấu hình tích hợp cho các sản phẩm phần cứng điều khiển cửa cho các nhà máy cửa và các công ty bất động sản. Công ty đã niêm yết thành công trên Bảng thứ ba mới vào năm 2015. Dòng sản phẩm của công ty đã hoàn thiện, bao gồm phần cứng điều khiển cửa được sử dụng trong cửa chống cháy, cửa an ninh, cửa gỗ trong nhà và tất cả các thiết kế nghiên cứu và phát triển độc lập. Các sản phẩm của công ty chủ yếu bao gồm khóa mộng, tay cầm, khóa, xi lanh khóa, đóng cửa, bản lề, phụ kiện và bảy loại sản phẩm phần cứng khác, và đưa ra mô hình kinh doanh "giải pháp cấu hình tích hợp sản phẩm phần cứng", bao gồm bán sản phẩm. Để cung cấp cho khách hàng một cấu hình toàn diện của sản phẩm và các sản phẩm tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Công ty luôn tập trung vào nghiên cứu và phát triển các hệ thống phần cứng có kiểm soát, trong đó khóa mộng là sản phẩm cốt lõi. Đồng thời, họ đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển khóa thông minh mạng vào năm 2016, và đã được quảng bá và ứng dụng rộng rãi. Công ty tuân thủ khái niệm chuyên môn hóa và tiêu chuẩn hóa hoạt động và quản lý, đồng thời cung cấp các sản phẩm và giải pháp hệ thống cho các công ty cửa và bất động sản quy mô lớn. Dựa trên nghiên cứu độc lập và phát triển và thúc đẩy công nghệ cốt lõi và đảm bảo chất lượng, công ty đã thành lập một cơ sở sản xuất và cơ sở lưu trữ gần 15.000 mét vuông Hồ Chí Minh, và tổ chức hậu cần và phân phối của bên thứ ba. Đảm bảo quản lý khoa học và có hệ thống các đơn đặt hàng cung cấp dài hạn và cải thiện mức độ dịch vụ toàn diện. Các sản phẩm của công ty đã vượt qua kiểm tra và chứng nhận chất lượng quốc gia, và thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001.

Trong những năm qua, công ty đã cống hiến cho thị trường phần cứng điều khiển cửa trung và cao cấp. Dựa trên các tiêu chuẩn quốc gia, công ty R & D và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, chú ý đến việc kiểm soát chất lượng sản xuất gia công, và dựa vào các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chất lượng cao để mở cửa thị trường.

Những cải tiến đầu tiên

Công ty TNHH TM DV SX QUỐC TẾ ZANI được hình thành là đại lý và nhà thầu lớn nhất của Việt Nam về Sản phẩm Phần cứng xây dựng cao cấp Châu Âu đầu tiên, Mở ra cơ hội nhập khẩu Phần cứng kỹ thuật trang trí hiện đại và đấu thầu dự án. Zani đã giới thiệu và đại diện cho hơn 10 Thương hiệu nổi tiếng Quốc tế như: Đức, Ý và Hà Lan, và đã được sử dụng rộng rãi trong hàng trăm dự án quy mô lớn ở Việt Nam.

Năm 2001, Công ty TNHH TM DV SX QUỐC TẾ ZANI đã chính thức đăng ký Thương hiệu tại Việt Nam, Và bắt đầu tham gia vào việc tự phát triển, tự sản xuất và quảng bá quy mô. Zani luôn kiên định tuân thủ con đường chuyên nghiệp hóa và tiêu chuẩn hóa Quốc tế. Được thiết kế và phát triển quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập với các sản phẩm phần cứng kiến trúc cao cấp có trình độ hàng đầu trong nước và quốc tế. Công ty Zani đã nhận được hơn 40 bằng sáng chế quốc gia, Bằng sáng chế mô hình tiện ích quốc gia và bằng sáng chế thiết kế.

Mở rộng toàn cầu

Đây là một Doanh nghiệp Công nghệ cao của Zani được Nhà nước chứng nhận chính thức. Các sản phẩm được cấp bằng sáng chế nói trên đã được quảng bá và áp dụng rộng rãi không chỉ trong hàng ngàn dự án quy mô lớn ở trong nước, Mà còn tạo nền tảng vững chắc cho Thương hiệu Zani. Sản phẩm của Công ty Chúng tôi cũng đã được Hội hiệp Công nghiệp Quốc tế công nhận rộng rãi. Bây giờ Chúng tôi đang cung cấp Quy trình Sản xuất OEM và ODM cho Các Tập đoàn Đa quốc gia Sản xuất Sản phẩm Khóa Cửa Phần cứng Nổi tiếng Quốc tế.

Công ty áp dụng một số công nghệ được cấp bằng sáng chế của Zani để sản xuất hàng loạt 07 Sản phẩm phần cứng Hệ thống Khóa Cửa Cổng chất lượng cao với công nghệ tiên tiến trong nước và quốc tế, và đã đạt được chứng nhận chất lượng quốc gia và chứng nhận chống cháy và chống trộm:

1. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA RA VÀO, CỬA AN NINH.

2. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CỬA CHỐNG CHÁY.

3. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA GỖ TRANG TRÍ.

4. HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA NHÔM.

5. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CỬA PHÒNG SẠCH CÔNG NGHIỆP.

6. HỆ THỐNG KHÓA CỬA ĐƠN VỊ.

7. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN CỬA SINH THÁI TRONG NHÀ.

Công ty luôn theo đuổi triết lý kinh doanh: "Phù hợp Với Nhu cầu Của Khách hàng, Cung cấp cho Khách hàng Công nghệ Tiên tiến, Đầy đủ Tính năng, Bảo mật cao, Giải pháp Tích hợp Hệ thống Phần cứng Kiểm soát Cửa."

Quản lý

Zani là một công ty trách nhiệm hữu hạn được thành lập trong 20 năm. Một nửa số nhân viên làm việc cho công ty trong nhiều thập kỷ. Cơ cấu công ty ổn định quyết định sự phát triển bền vững của công ty. Ngoài ra, trung bình của đội ngũ quản lý là từ 30 đến 50 tuổi. và kinh nghiệm làm việc phong phú của nó cung cấp một sự đảm bảo đáng tin cậy cho hoạt động bền vững của công ty. Đội ngũ quản lý đã chú ý đến xu hướng thị trường trong nhiều năm, điều chỉnh phù hợp với hoạt động kinh doanh của công ty, đạt được sự tăng trưởng hiệu quả bền vững và cho thấy nắm bắt tốt xu hướng thị trường.