Zani gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi.

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc tư vấn sản phẩm. Chúng tôi giới thiệu quy trình tư vấn sản phẩm khóa Zani như sau:

quy trinh doi tac kh
Hệ thống tư vấn sản phẩm  - Được thiết kế cho sự thành công của bạn.

Hãy tin tưởng vào các chuyên gia tại Zani, hệ thống tư vấn sản phẩm khóa của Zani là giải pháp toàn diện để đưa dự án của bạn ra thị trường nhanh hơn, ngôi nhà của bạn an toàn bền vững hơn. Nhận chuyên môn theo yêu cầu để tăng tốc thiết kế sản phẩm và ra mắt thị trường, tiếp cận thị trường toàn cầu, giảm chi phí và giảm thiểu rủi ro. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng khi bạn cần, bất cứ điều gì bạn cần.

Chuyên môn theo yêu cầu

Đội ngũ chuyên gia Tư vấn Sản phẩm chuyên dụng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng các đơn hàng của bạn. Kết hợp chuyên môn thử nghiệm của chúng tôi với một dịch vụ tư vấn hàng đầu trong ngành, Zani cung cấp một phương pháp hợp tác độc đáo để quản lý tuân thủ trong toàn bộ quá trình phát triển và phát triển sản phẩm.

01 – Thu nhập và ghi nhận thông tin

02 – Yêu cầu báo giá

03 – Bảng báo giá

04 – Đơn đặt hàng

05 – Hợp đồng mua bán

06 – Thống kê đơn hàng

07 – Giao hàng tận nơi

08 – Chăm sóc và bảo hành