Lời đầu tiên thay mặt Công ty TNHH & TTNT ZANI chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã và đang ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH & TTNT ZANI là đơn vị chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt các loại khóa cửa gỗ, inox, thau .... Và cung cấp các loại phụ kiện cửa như ổ khóa cổng, khóa tay gạt, khóa nắm tròn của các thương hiệu nổi tiếng. Tất cả các sản phẩm của  chúng tôi đều có tính thẩm mỹ cao, độ bền chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và yêu nghề chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng giải pháp tổng thể hoàn thiện về cửa và vách ngăn công trình.

Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH & TTNT ZANI chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hệ thống phụ kiện Khóa Cửa cho công trình lớn, nhỏ tại Tp. HCM và các tỉnh lân cận.

Với chính sách chất lượng: “Sản Phẩm Tốt – Giá Cả Hợp Lý – Phục Vụ Nhiệt Tình, Chu Đáo” là mục tiêu hàng đầu, Công ty luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị thương mại tốt nhất. Ngoài việc tiếp tục phát huy chất lượng những sản phẩm đã và đang có mặt trên thị trường, công ty sẽ không ngừng cải tiến, cung ứng thêm những sản phẩm mới nhằm thõa mãn nhu cầu thiết thực trên thị trường.

Với mong muốn ngày càng phát triển và có được sự tin cậy của khách hàng. Công ty TNHH & TTNT ZANI luôn nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng tăng trưởng để đưa thương hiệu ZANI phát triển xa hơn, trở thành công ty có uy tín trong ngành xây dựng.

  tong quan

Đến với sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ chăm sóc chu đáo. Chính sách bảo hành chu đáo và nhanh.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác quý báu từ quý khách hàng. Mỗi ý kiến của quý khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận. Đó chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thiện đáp ứng mọi nhu cầu và kỳ vọng từ quý khách hàng.

Công ty rất mong muốn được trở thành nhà cung cấp lâu dài cho khách hàng.

 

Logo Z Zani

zani vn

 

Logo của Công ty ZANI mang nhiều ý nghĩa như sau:

- “ZANI” được hiểu là sản phẩm do Công ty TNHH & TTNT ZANI sản xuất đạt tiêu chuẩn và chất lượng và được xuất khẩu sang thị trường quốc tế.

- “Z” là viết tắt của Zani, được đặt trong quả địa cầu tượng trưng cho hoạt động quốc. Điều này thể hiện ZANI được xây dựng trên một nền tảng vững mạnh và ổn định, dấu dạch hướng lên thể hiện sự phát triển không ngừng.

- Màu đỏ chủ đạo tượng trưng cho cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn, khát vọng kinh doanh phát triển trong cạnh tranh lành mạnh.

 

 Slogan của Công ty :

An toàn bền vững – Kết nối thông minh

Sologan phản ánh cam kết của chúng tôi sẽ luôn cung cấp đến khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất, với giá cả hợp lý lẫn dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất, công khai áp dụng đồng bộ trên cả nước.

Xin cả ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và hợp tác cùng chúng tôi

Lần nữa xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!